ปัญหาใต้ตาเหมือนปัญหาใต้เตียง ไม่แก้ตั้งแต่เนิ่นๆ รับรองว่าจะยิ่งไปกันใหญ่ วันนี้เรามาหาคำตอบกันค่ะว่าจะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

หลายท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวบริเวณใต้ดวงตาและอยากปรับแก้ปัญหาให้ดีขึ้นกว่าการใช้แค่ครีมบำรุงที่อาจจะไมค่อยเห็นผลทันใจมากนัก การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะให้ผลลัพธ์ที่ดีและทันใจมากกว่าการบำรุงด้วยสกินแคร์หรือไม่ ก่อนอื่นก็ต้องดูว่าปัญหาใต้ตาที่สามารถปรับแก้โดยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นมีอะไรบ้าง แล้วควรฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาดังนี้

1.ผู้ที่มีปัญหาเบ้าตาลึก ตาคล้ำจากภูมิแพ้ ดูแก่โทรม

2.ผู้ที่มีร่องใต้ตาลึกชัดเจน

3.ผู้ที่มีผิวดูเหี่ยวย่น รอยยับพับรอบใต้ตา

กรณีตามที่กล่าวมาข้างต้นจะสามาถปรับแก้ได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

ฟิลเลอร์คืออะไร ? การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาคือการฉีดสารเติมเต็มชนิด Hyaluronic Acid เพื่อเติมเต็ม ยกกระชับผิวบริเวณที่ฉีดเข้าไป ปกติการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะใช้ปริมาณไม่มาก เพียงแค่ 1-2 CC ซึ่งจะต้องได้รับการประเมินโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตามปัญหาแต่ละเคสว่าต้องใช้ปริมาณมากหรือน้อยอย่างไร ซึ่งการใช้สำหรับแต่ละเคสต้องแม่นยำและเหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงหรือความผิลพลาดจากการถูกฉีดมากเกินไป

จะต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา โดยปกติจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ โดยเฉพาะกรณีที่ปัญหาเคสไม่มาก และสามารถคงอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ก่อนที่จะสลายไปเองโดยธรรมชาติ ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน การดูแลตัวเองหลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วของแต่ละท่านด้วยนะคะ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

การฉีดฟิลเลอร์ จริงๆแล้วสามารถฉีดจุดอื่นของรใบหน้าด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก ขมับ ร่องแก้ม คาง ริมฝีปาก เพื่อช่วยเติมเต็มจุดที่ยุบเป็นร่อง และเพิ่มความอิ่มของผิว การฉีดฟิลเลอร์ในปัจจุบันเรียกได้ว่าแทบไม่มีอันตรายผลข้างเคียงเลย แถมได้ความสวยแบบรวดเร็วทันใจ

ทั้งนี้ความสวยที่ดีคือความสวยที่ควรปลอดภัยภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟิลเลอร์ต้องมีมาตรฐานผ่านการรับรอง แท้ 100% คลินิกปลอดภัยสะอาดตามมาตรฐานเช่นเดียวกับที่ AIC Clinic ที่มีมาตรฐานมากกว่า 20 ปี