ฉีดปากอวบอิ่ม หรือการฉีดปากแบบสายฝอ ไม่ว่าจะเป็นในรูป แบบของปากกระจับ ยกมุมปาก ก็จะช่วยทำให้ปากของเรานั้นสวยขึ้น และยังสามารถช่วยแก้ปัญหามุมปากคว่ำได้อีกด้วย ซึ่งการฉีดทำให้ปากอวบอิ่มนั้น เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว ส่วนวิธีการดูแลหลังการฉีดนั้นก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะว่าทางคลินิกที่เราไปฉีดก็จะมีการแนะนำในเรื่องของการก่อนที่จะไปฉีดและหลังฉีดให้เราเลยทันที

ฉีกปากอวบอิ่มสายฝอหน้าสวย เพิ่มความมั่นใจ

ฉีดปากอวบอิ่ม จะทำให้หน้าตาของเรานั้นดูคมขึ้นและเพิ่มความมั่นใจ สำหรับหลายคนที่มีผิวสีแทนหรือว่าสีผิวน้ำผึ้งอยากจะออกไปในแนวทางสายฝอ และเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับบางคนที่มีริมฝีปากบางหรือว่าปากไม่เป็นรูปเป็นร่าง หากเราต้องการที่จะเติมปากให้เรามีความอวบอิ่ม สามารถใช้ฟิลเลอร์ในการฉีดได้มีหลากหลายขนาดและหลากหลาย cc

วิธีดูแลตัวเองหลังจากการฉีดปากอวบอิ่ม สายฝอ

ในส่วนของการวิธีดูแลรักษาเมื่อเราได้ทำการ ฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก แบบสายฝอให้มีความอวบอิ่ม

1.งดการดื่มแอลกอฮอล์หรือว่ากินของที่มีความร้อนจัดจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้สารฟิลเลอร์ที่เราเพิ่งฉีดเข้าไปนั้นได้สลายไปอย่างรวดเร็วนั่นเอง จากที่จะอยู่ได้ 6 เดือน แต่กลับกลายเป็นว่าอยู่ได้เพียงแค่ 3 เดือน

2.งดการทำกิจกรรมที่ต้องใช้กำลังกายออกหนัก ๆ เพราะจะทำให้ปากของเรานั้นเสียรูปเสียทรง เพราะถ้าเราออกกำลังกายด้วยการวิ่งเต้นก็อาจจะทำให้ปากของเรานั้นมีความคลาดเคลื่อนนั่นเอง

3.หลังฉีดเสร็จแล้วก็ควรดื่มน้ำมาก ๆ ตามเข้าไป เพื่อที่จะได้เป็นการอุ้มน้ำทำให้ฟิลเลอร์นั้นอยู่ได้นานและฟูขึ้นมากกว่าเดิม ก็จะทำให้เราได้รูปปากยังสวยงามอยู่

ข้อสรุป

ฉีดฟิลเลอร์ที่ปาก เป็นอีกหนึ่งทางช่วยที่ดีสำหรับหลายคนที่ต้องการอยากจะมีปากอวบอิ่ม และเหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากบาง เพราะการฉีดปากอวบอิ่มสามารถช่วยคุณได้ แบบไม่ต้องพักฟื้น แถมยังไม่ต้องเสียเงินมากอีกด้วย