ปัจจุบันเทคโนโลยีเรื่องการผลิตเครื่องสำอางดูแลผิวค่อนข้างก้าวหน้าไปอย่างมาก มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท หลาหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ แต่จะเลือกแบบไหนถึงจะเป๊ะปัง การเลือกโทนเนอร์เองก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วหน้าไม่พัง วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันค่ะ รับรองว่าถูกใจและได้เจอของดีประจำโต๊ะเครื่องแป้งเพิ่มแน่นอน

โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี ควรพิจารณาศึกษาจากอะไรบ้าง

อย่างแรกต้องดูที่มา แหล่งผลิตค่ะ ว่าสามารถไว้ใจได้หรือไม่ ไม่ใช่เอามาจากแหล่งกวนครีมเอง ซึ่งบอกเลยว่ามีเยอะมากและเสี่ยงหน้าพังแทนหน้าปังนะคะ เพราะแหล่งที่มาหรือโรงงานผลิตและตัวแทนจัดจำหน่ายที่ถูกต้องมีมาตรฐานและถูกกฎหมายเป็นเรื่องสำคัญที่สามารถชี้ชัดเรื่องคุณภาพการผลิต

คุณภาพการผลิต คือ การผลิตที่ได้รับการรับรอง ใช้เครื่องมือเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน มีการบรรจุสินค้าสะอาดถูกหลักอนามัย ตรงตามมาตรฐานเครื่องสำอาง รวมไปถึงความมั่นใจในเรื่องวัตถุดิบการผลิตที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าวัตถุดิบจะปลอดภัยผ่านการรับรอง ไม่ใช่เอาสารปรอม สเตียร์รอย ราคาถูกมาแอบใส่ ซึ่งก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้าแบบคาดไม่ถึงเลยค่ะ

ถัดไป คือส่วนผสม หรือวัตถุดิบที่ใช้ ซึ่งจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้วว่าถ้าเราทราบแหล่งผลิต โรงงานผลิต หากมาจากแหล่งที่

มาตรฐานมีการรับรอง เราก็สามารถมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของวัตถุดิบได้ ทำให้เราสามารถหันมาพิจารณาเรื่องสรรพคุณของวัตถุดิบที่ใส่ลงไปในเครื่องสำอางที่เราจะเลือกใช้ได้อย่างเต็มที่ค่ะ

ส่วนประกอบ เช่นถ้าเรากำลังหาโทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมองหาโทนเนอร์ที่มีคุณสมบัติที่ดีดังต่อไปนี้เพื่อช่วยดูแลเรื่องผิวแลลครอบคลุมและปลอดภัย

  1. โทนเนอร์ที่ดีจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
  2. โทนเนอร์ที่ดีจะช่วยจัดการปัญหาสิวได้ด้วยส่วนผสมที่จัดการกับปัญหาสิวโดยเฉพาะ ลดแบคทีเรียก่อสิวตัวร้าย Acnes
  3. ลดความมัน กระชับรูขุมขน
  4. ช่วยผลัดเซลส์ผิวภายนอกได้อย่างอ่อนโยน
  5. ลดการอุดตันของรูขุมขนทำให้ลดโอกาสการเกิดสิวได้ด้วย
  6. ลดการอักเสบของสิวได้ ทำให้สิวยุบไว
  7. ลดการเกิดสิวซ้ำซาก
  8. ปกป้องผิวจากการแพ้ ระคายเคือง
  9. ปราศจากสารอันตรายต่อผิว น้ำหอม แอลกอฮอร์ สีสังเคราะห์ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการแพ้ได้

ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นคุณสมบัติที่มีครบถ้วนใน Niki Toner โทนเนอร์ที่เป็นคำตอบของคำถามว่า โทนเนอร์แบบไหนถึงจะดี โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี เพราะ Niki Toner ผลิตจากโรงงานมาตรฐานญี่ปุ่น ใส่ใจในการผลิตด้วยวัตถุดิบธรรมชาติมากกว่า 12 ชนิด ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้ใช้โทนเนอร์ที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของคุณได้ดีที่สุด